[Đăng ngày: 17/02/2021]

Sáng ngày 17/02/2021 (mừng 6 Tết), UBND xã Vạn Thọ tổ chức Lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu năm 2021.
        Tham dự Lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, các cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động và nhân dân xã Vạn Thọ.
       Tại buổi lễ phát động, đồng chí Võ Văn Hoá - Bí thư Đảng uỷ xã, Chủ tịch HĐND xã, đã phát biểu và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu 2021. Qua đó kêu gọi mọi người, mọi nhà hưởng ứng và tích cực tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh nhằm bảo vệ môi trường tạo cảnh quan xanh- xạch- đẹp trên địa bàn xã. Đồng thời nhấn mạnh việc hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” không chỉ là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta mỗi độ xuân về mà còn là hành động thiết thực trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong của Bác.
      Sau buổi lễ phát động, các đại biểu đã cùng nhau trồng 50 cây Lộc Vừng và cây Sao tại khuôn viên trụ sở UBND xã./.
                                                                                                        Thực hiện: Nguyễn Thị Mỹ Sang