[Đăng ngày: 07/06/2022]
Chiều ngày 01/6/2022 UBND xã Vạn Thọ tổ chức Hội nghị phổ biến, tuyên truyền Luật đất đai, Luật xử lý vi phạm hành chính.
Tham dự  hội nghị lần này có 52 đại biểu là cán bộ, hội viên hội Nông dân trên địa bàn xã.
Tại hội nghị ông: Hồ Quang Thành, Báo cáo viên- Trưởng phòng Tư pháp tuyên truyền những nội dung cơ bản của Luật đất đai, Luật xử lý vi phạm hành chính .
 Thông qua hội nghị này, các đại biểu đã được trang bị kiến thức pháp luật nhằm để người sử dụng đất nắm bắt được những quy định cơ bản của pháp luật trong lĩnh vực đất đai, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất trong việc quản lý, sử dụng đất đai; đồng thời người dân nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, nâng cao ý thức bảo vệ pháp luật, chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước./.
                                                   Thực hiện:  Cao Thịnh