[Đăng ngày: 14/10/2022]

Chiều ngày 06/10/2022, UBND xã phối hợp cùng với Hội Phụ Nữ xã, tổ chức Hội thi “Phụ nữ với an toàn giao thông”.

Tham gia Hội thi có các đồng chí là cán bộ, hội viên hội phụ nữ trên địa bàn xã

Hội thi thu hút 3 đội tham gia, mỗi đội gồm 5 thành viên, trải qua 3 phần thi gồm chào hỏi, kiến thức và phần thi kỹ năng tuyên truyền.

Kết quả cuộc thi Ban tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho Chi hội Phụ nữ thôn Cổ Mã, giải nhì Chi hội thôn Tuần Lễ và giải ba chi Hội thôn Ninh Mã.

Thông qua Hội thi, các đại biểu đã được nắm vững kiến thức pháp luật về an toàn giao thông, từ đó thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của người cán bộ, Hội viên trong công tác tuyên truyền pháp luật cho người thân và Nhân dân trên địa bàn.

Thực hiện:  Cao Thịnh