[Đăng ngày: 25/03/2024]

Tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sáng nay 24/3/2024 UBND xã Vạn Thọ tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024”.
     Nhằm tuyên truyền, vận động mọi người dân nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, tự chọn cho mình môn thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày nhằm tạo thói quen vận động hợp lý suốt đời để bảo vệ và nâng cao sức khoẻ, tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật.

Lễ phát động đã thu hút hơn 7 đội đến từ các chi hội đoàn thể, ban nhân dân 3 thôn và nhân dân trên địa bàn xã cùng tham gia hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024”.
                                                                                                                             Người viết: Mỹ Sang