[Đăng ngày: 23/09/2018]

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2018, xã Vạn Thọ phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền An toàn giao thông năm 2018. Về dự có ông Trần Công Vũ – Đội trưởng đội thanh tra giao thông huyện, đ/c Lê Thị Kim Chung PCT UBND xã và hơn 40 đại biểu là hội viên Hội Phụ nữ, hội Nông dân, hội Cựu chiến binh trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe ông Trần Công Vũ – Đội trưởng đội thanh tra giao thông huyện, truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ và một số văn bản hướng dẫn thi hành. Trong thời gian diễn ra Hội nghị đã có sự trao đổi thông tin giữa Báo cáo viên và các đại biểu tham dự Hội nghị.

Qua buổi Hội nghị tuyên truyền, các đại biểu đã được trang bị, cung cấp những kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, đặc biệt là hội viên của các tổ chức đoàn thể trên địa bàn xã để từ đó thực hiện và tuyên truyền cho Nhân dân chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật./.

Mỹ Sang