[Đăng ngày: 27/06/2021]

Chiều ngày 24/6/2021. Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã Vạn Thọ tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, đồng thời lồng ghép chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương” và “ Tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học”; Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng 6 tháng cuối năm 2021.
       Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Sáu – Phó bí thư Đảng ủy xã – Trưởng khối vận xã các đ/c đại diện Mặt trận, các ban ngành đoàn thể cùng 30 chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn xã tham dự.
      Qua buổi tọa đàm nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của Gia đình Việt Nam, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam; nâng cao nhận thức các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của gia đình và công tác gia đình.
     Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, hỗ trợ, giúp đỡ những CB, HV, PN có hoàn cảnh khó khăn, những em học sinh nghèo hiếu học tự vươn lên ổn định trong cuộc sống cũng như trong học tập.  Hội phụ nữ xã tặng 03 xuất quà cho 03 chị phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ nguồn kinh phí vận động các mạnh thường quân với số tiền 1.000.000đ/ xuất (Chị Nguyễn Thị Ánh – Hội viên phụ nữ thôn Cổ Mã, chị Nguyễn Thị Hường – hội viên phụ nữ Ninh Mã, chị Lê Thị Ngọc Diễm – Hội viên phụ nữ thôn Tuần Lễ ).
Hội phụ nữ tặng 5 xuất học bổng như : Em Nguyễn Khắc Việt – lớp 3A; em Nguyễn Thị Kim Ngân – lớp 3A; em Lê Thiện Thanh Trúc – lớp 4B; Em Nguyễn Tiến Đạt – lớp 6A; Em Bùi Thị Tình – lớp 7A mỗi xuất quà 500.000đ.
    Qua buổi tọa đàm các chị giao lưu, học hỏi những lời hay ý đẹp và đặc biệt vui mừng những món quà nhỏ mà Hội phụ nữ xã đã trao tặng.
    Ngoài ra, Hội tổ chức Hội nghị sơ kết sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng 6 tháng cuối năm. Hội nêu ra những kết quả đạt được trong thời gian qua và những tồn tại khó khăn, nêu ra được những định hướng trong thời gian đến để hoàn thành kết quả tốt hơn.

Người viết tin: Phi Thị Hồng