[Đăng ngày: 29/07/2022]

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022.Thiết thực tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày TBLS ( 27/7/1947- 27/7/2022)
     Chiều ngày 26/7/2022 Đoàn thanh niên phối hợp với Hội CCB xã Vạn Thọ tổ chức hoạt động thắp nến tri ân tại Bia chiến thắng Ninh Mã.
     Về dự buổi lễ có Đ/c: Võ Đình Cháu-UV BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư huyện Đoàn, giám đốc nhà thiếu nhi huyện Vạn Ninh. Đ/c Võ Văn Hóa- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng dự có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vạn Thọ, các ban ngành đoàn thể và hơn 50 đoàn viên, thanh niên tham gia.
     Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”,tại buổi lễ đã diễn ra các hoạt động: tặng 07 xuất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng; thắp nến tri ân và khánh thành CTTN: " Xây dựng bia chiến thắng: sáng - xanh - sạch đẹp"
     Từ những hoạt động trên đã giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, biết ơn công lao các thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh vì độc lập dân tộc Việt Nam.
                                                                                                                    Thực hiện: Trần Văn Tuấn