[Đăng ngày: 26/04/2021]

Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975-30/4/2021) và 135 Ngày Quốc tế lao động (01/5).
       Chiều ngày 23/4/2021.UBND xã Vạn Thọ tổ chức  khai mạc giải vô địch Bóng chuyền xã Vạn Thọ năm 2021. Giải đã thu hút hơn 42 vận động viên nam đến từ 6 đội trên địa bàn xã và đông đảo cổ động viên đến cổ vũ.
        Đây là giải thi đấu thứ 3 nằm trong hệ thống Đại hội thể dục thể thao xã Vạn Thọ lần thứ IX. Qua tổ chức giải bóng chuyền, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các VĐV xuất sắc để tham gia thi đấu giải cấp huyện. Đồng thời khuyến khích tinh thần rèn luyện thể dục thể thao trong nhân dân, tạo điều kiện cho các đội tham gia được giao lưu học hỏi kỹ thuật thi đấu bộ môn bóng chuyền tại địa phương.
         Qua 04 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội đạt giải nhất, nhì và ba cho các đội./.
                                                                                                                       Thực hiện: Mỹ Sang